Gạo Lứt Đỏ Dẻo Điện Biên

  • 42.000đ
  • 353 calo/100g gạo sống, Carb 74.2g, Fiber 3.3g - tương đương 1 chén cơm tầm 55calories

- Thành phần: Gạo lứt dẻo Điện Biên xay thô, giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm. Gạo được đóng gói ngay, không sử dụng chất bảo quản, đánh bóng, chất chống mốc.

- Công dụng: Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn. Đặc biệt gạo hỗ trợ giảm cân, giành cho người ăn kiêng

- Cách nấu: Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước. Chế nước vào gạo với tỉ lệ 1 gạo: 1.5 nước. Thời gian nấu lâu hơn gạo trắng. Thêm ít muối để vị cơm ngon hơn.

 

  • Thông tin sản phẩm

1. Cơm nấu có vị thơm ngậy, dẻo như xôi, càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi.

2. Gạo lứt đỏ Điện Biên được chế biến từ giống lúa đỏ Điện Biên 6 tháng một vụ, chỉ xát vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp vỏ cám bên trong. Là loại gạo giàu dinh dưỡng, rất tốt cho người vừa ốm dậy, phụ nữ sau sinh.

 

Xem thêm

Phản hồi khách hàng

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline