ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG THIẾT YẾU VỚI 2 LY SỮA HẠT VUI VẺ KHỎE ĐẸP MỖI NGÀY!

Ngày đăng: 14/10/2022 09:12 AM

  Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể rất đa dạng. Song, dinh dưỡng thiết yếu là các nhóm chất mà cơ thể không tự tổng hợp được, đòi hỏi được cung cấp đầy đủ mỗi ngày để tồn tại và phát triển bình thường. 

  Tuy nhiên, việc tính toán và cân bằng dưỡng chất khiến chị em mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày. Đó là lý do Fitmart nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề dinh dưỡng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

  Bột sữa hạt với nguyên liệu sạch, hữu cơ nhập khẩu và nội địa.

  Vui Khỏe Đẹp lựa chọn nguồn nguyên liệu để tạo ra Bột sữa hạt hoàn toàn là nguyên liệu sạch từ vùng trồng hữu cơ trong nước và nhập khẩu. Quá trình canh tác nguyên liệu không sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật có hại cho sức khỏe. Chính nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

  Từ nguồn nguyên liệu sạch, chuyên gia dinh dưỡng của Vui Khỏe Đẹp đã tiến hành phân tích, nghiên cứu, đánh giá và cho ra công thức phối trộn độc quyền cho Bột sữa hạt. Công thức này cung cấp đủ 5 nhóm chất thiết yếu dựa trên nhu cầu của cơ thể mỗi ngày:

  Cung cấp đủ 5 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày cho cơ thể.
  Tập thói quen uống 2 ly sữa hạt Vui Khỏe Đẹp để bổ sung đủ chất cho cơ thể.

  Chỉ với 2 ly Sữa hạt, bạn không cần lo lắng việc thiếu hụt dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày. Đặc biệt với những chị em bận rộn không có nhiều thời gian thì Bột sữa hạt Vui Khỏe Đẹp là chính giải pháp giúp bạn cân bằng dinh dưỡng cho cả nhà một cách an toàn và đầy đủ nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline