Danh mục: Bánh mì ăn kiêng
- Thành phần: Bột lúa mạch nảy mầm, bơ thực vật, muối, sữa tách béo, mật ong, men tự nhiên.
- Bổ sung Bánh mì hạt lúa mạch nảy mầm vào thực đơn mỗi ngày giúp cung cấp khoảng 60% hàm lượng Chloride được khuyến cáo. Clo giúp cơ thể giữ nước, hỗ trợ cơ thể hấp thụ khoán.g chấ.t và Vitamin B12, ngăn ngừa bệnh đãng trí. Bên cạnh đó, hạt nảy mầm còn rất tốt cho hệ tiê.u h.óa.
- Hướng dẫn bảo bảo bánh: 1-3 ngày kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ thường (Dùng ngay khi mở hộp) – 1 tháng ở ngăn đông – và KHÔNG BẢO QUẢN NGĂN MÁT